vị trí của bạn Home live bet toto

cục diện bảng g

Cục diện bảng G: ĐT Thái Lan sẽ giúp ĐT Việt Nam làm nên lịch sử?【cục diện bảng g】:ĐT Việt Nam và ĐT

cục diện bảng g

Cục diện bảng G: ĐT Thái Lan sẽ giúp ĐT Việt Nam làm nên lịch sử?

cục diện bảng g

ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan bất phân thắng bại ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á khi hòa nhau trong ở cả trận lượt đi và về. ĐT Thái Lan có cơ hội lớn để chiếm ngôi đầu của ĐT Việt Nam khi đối đầu với ĐT Indonesia ở lượt trận thứ 6 diễn ra rạng sáng 4/6, nhưng Voi chiến lại bị đối thủ cầm hòa 2-2.

Trận hòa tai hại này khiến Thái Lan tự bắn vào chân trong cuộc đua giành ngôi nhất bảng G. Hiện tại, Voi chiến đang có 9 điểm, kém ĐT Việt Nam đội dẫn đầu 2 điểm và đá nhiều hơn thầy trò HLV Park Hang Seo 1 trận.

Thái Lan không chỉ tự bắn vào chân mà còn mở ra cơ hội lớn cho ĐT Việt Nam trong cuộc đua giành vé đi tiếp. Nếu như “Những ngôi sao vàng” đánh bại ĐT Indonesia ở lượt trận tới, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 14 điểm, nới rộng khoảng cách với Thái Lan lên thành 5 điểm.

Do ĐT Triều Tiên bỏ giải nên chỉ đội nhất bảng G mới chắc suất đi tiếp nên ĐT Việt Nam cần giành ít nhất 6 đến 7/9 điểm tối đa. Điều này đồng nghĩa với việc ĐT Việt Nam phải thắng Indonesia, Malaysia và hòa UAE. Đây là nhiệm vụ rất nặng nề của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Tuy nhiên, nếu được ĐT Thái Lan giúp sức thì nhiệm vụ của ĐT Việt Nam sẽ dễ thở hơn. Do Thái Lan chỉ còn 2 trận ở vòng loại thứ 2 nên số điểm tối đa họ giành được ở vòng bảng sẽ là 15 điểm nếu thắng cả UAE và Malaysia.

Trong trường hợp Thái Lan (9 điểm) đánh bại UAE (9 điểm) và Việt Nam (11 điểm) đánh bại Indonesia (1 điểm), khi đó Thái Lan có 12 điểm còn Việt Nam có 14 điểm sẽ chia nhau 2 vị trí dẫn đầu. UAE và Malaysia vẫn có 9 điểm xếp thứ 3 và thứ 4.

Nếu kịch bản này xảy ra thì Việt Nam được hưởng lợi rất lớn vì khi đó UAE (9 điểm/6 trận) chỉ có thể kết thúc bảng G với 15 điểm. Khi đó, nếu ĐT Việt Nam đánh bại ĐT Malaysia ở trận đấu diễn ra vào ngày 11/6, chúng ta sẽ giành ngôi nhất bảng G trước 1 lượt trận với 17 điểm. Nếu điều này xảy ra thì trận đấu với UAE của ĐT Việt Nam chỉ còn mang tính chất thủ tục.

Đó là kịch bản dễ thở nhất của ĐT Việt Nam khi Thái Lan đánh bại UAE vào ngày 7/6 tới. Trong trường hợp Voi chiến cầm hòa đại diện Tây Á thì nhà đương kim vô địch AFF Cup vẫn có lợi thế nhất định.

Kịch bản xấu nhất, nếu ĐT Thái Lan để thua ĐT UAE thì ĐT Việt Nam sẽ phải thắng Indonesia, Malaysia và không được thua đại diện ở Tây Á mới chắc chắn dẫn đầu bảng G khi vòng loại thứ 2 khép lại./.

Cục diện bảng G: ĐT Thái Lan sẽ giúp ĐT Việt Nam làm nên lịch sử?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/162/cuc-dien-bang-g/