vị trí của bạn Home terminalbet

georgina rodriguez

Georgina Rodriguez: 'Tôi cảm thấy xấu hổ khi tập luyện cùng Ronaldo'【georgina rodriguez】:G

georgina rodriguez

Georgina Rodriguez: 'Tôi cảm thấy xấu hổ khi tập luyện cùng Ronaldo'

georgina rodriguez

Georgina Rodriguez tiết lộ, cô hoàn toàn cảm thấy xấu hổ mỗi khi tập luyện cùng người bạn trai Cristiano Ronaldo.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Ronaldo phải tự cách ly ở nhà. Tương tự là người bạn gái Georgina Rodriguez. Tranh thủ thời gian này, Georgina Rodriguez đã dành khá nhiều thời gian để tập gym cùng bạn trai. Tuy nhiên, cô nhanh chóng cảm thấy xấu hổ vì cường độ tập luyện của CR7.

Chia sẻ trong buổi trò chuyện mới đây trên Women's Healtj, Georgina đã có những tiết lộ về chế độ tập luyện khủng khiếp của CR7. Bạn gái của Ronaldo cho biết:

"Ban đầu tôi thật sự xấu hổ khi tập cùng với anh ấy."

"Bạn hãy thử tưởng tượng cảnh phải tập luyện cùng với Cristiano. Tôi thường tập ở nhà, còn anh ấy tập tại CLB, nhưng khi tập cùng nhau vì dịch bệnh, tôi thật sự cảm thấy xấu hổ", Georgina nhớ lại.

Được biết, Ronaldo vốn được xem là VĐV có chế độ tập luyện nghiêm khắc nhất. Cr7 không giới hạn bản thân trong các bài tập và hầu như không nghỉ một buổi tập nào. Cộng với chế độ ăn ngủ nghỉ theo tiêu chuẩn khoa học, dễ hiểu vì sao Ronaldo luôn giữ được vóc dáng cân đối dù đã bước qua tuổi 35.

Georgina Rodriguez: 'Tôi cảm thấy xấu hổ khi tập luyện cùng Ronaldo'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/243/georgina-rodriguez/