vị trí của bạn Home asiasuperbet

chung kết c1 2014

“Barca thi đấu như Muhammad Ali trong trận chung kết C1 2014/15″【chung kết c1 2014】:Hậu vệ Dani Alv

chung kết c1 2014

"Barca thi đấu như Muhammad Ali trong trận chung kết C1 2014/15"

chung kết c1 2014

Hậu vệ Dani Alves cho rằng, đội bóng cũ của anh Barcelona đã thi đấu như phong cách của huyền thoại quyền Anh Muhammad Ali ở trận chung kết Champions League 2014/15.

Ở trận đấu tại Berlin cách đây 5 năm, Barcelona đã xuất sắc đánh bại Juventus với tỷ số 3-1. Đây là trận đấu mà phía Barca đã làm chủ hoàn toàn thế trận và có được 3 bàn thắng nhờ công của Rakitic, Suarez và Neymar. Người ghi bàn danh dự cho Juventus là Alvaro Morata.

Barca hủy diệt đối thủ

Barca hủy diệt đối thủ / VI-Images/Getty Images

Đây cũng là mùa giải mà Barcelona đã giành được cú ăn 3 thần thánh (bao gồm La Liga, cúp Nhà vua và Champions League). Chia sẻ về trận đấu ngày hôm đó, huyền thoại Dani Alves cho biết:

"Đối đầu với một đối thủ giàu thể lực như Juventus, chúng tôi biết rằng phải giành chiến thắng bằng cách kiểm soát bóng. Không quan trọng đối thủ mạnh thế nào, nếu bạn khiến họ đuổi theo bóng, họ sẽ mệt."

Trận đấu trên cơ của Barcelona

Trận đấu trên cơ của Barcelona / Jean Catuffe/Getty Images

"Khoảnh khắc họ mất cảnh giác là thời điểm chúng tôi tấn công. Chúng tôi giống như Muhammad Ali: bay lượn như một con bướm và chích chính xác như một con ong."

"Chúng tôi xứng đáng với chiến thắng ngày hôm đó. Chúng tôi đã ăn mừng rất nhiều sau trận đấu", hậu vệ người Brazil cho biết.

"Barca thi đấu như Muhammad Ali trong trận chung kết C1 2014/15"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/252/chung-ket-c1-2014/