vị trí của bạn Home live bet toto

cầu thủ pogba

Pogba tiết lộ cầu thủ hài hước nhất M.U【cầu thủ pogba】:Tiền vệ Paul Pogba tiết lộ rằng người đồng độ

cầu thủ pogba

Pogba tiết lộ cầu thủ hài hước nhất M.U

cầu thủ pogba

Tiền vệ Paul Pogba tiết lộ rằng người đồng đội Eric Bailly chính là cầu thủ hài hước nhất trong phòng thay đồ của Manchester United.

Hiện tại, các cầu thủ Man United vẫn đang trong giai đoạn tự tập luyện tại nhà dưới sự giám sát của CLB, Premier League vẫn chưa biết khi nào mới khởi tranh trở lại vì dịch covid-19. Ngày thường, các cầu thủ Man United vẫn face-time với nhau, cùng nhau tập luyện để giữ gìn thể lực.

Paul Pogba cũng đã gần như bình phục chấn thương và có thể trở lại thi đấu sau đợt dịch lần này, anh cũng đã tham gia tập luyện với những người đồng đội của mình.

Bailly là cầu thủ hài hước nhất Man United

Bailly là cầu thủ hài hước nhất Man United / Michael Regan/Getty Images

"Tôi có một căn phòng tập gym trong nhà. Tôi có thể luyện tập, chạy bộ, đi xe đạp, ra ngoài và tập với bóng. Tôi đang giữ cho bản thân được bận rộn và khoẻ mạnh. Chúng ta phải luôn giữ động lực", Pogba nói.

"Bóng đá đang trong quá trình nghỉ và không biết khi nào mới trở lại, nhưng tôi có mục tiêu của mình và hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được ngăn chặn. Sau đó, chúng ta sẽ trở lại sân cỏ, và cần phải chuẩn bị sẵn sàng".

"Tôi đã ngồi ngoài một thời gian dài, vì vậy lúc này tôi chỉ muốn trở lại và chơi bóng. Lời khuyên của tôi dành cho tất cả là hãy giữ sức khoẻ, ở nhà và luôn luyện tập. Luôn có cách để tập, với toàn bộ những gì bạn có trong nhà. Kể cả không có dụng cụ nào chăng nữa thì vẫn có thể đứng lên – ngồi xuống hay chống đẩy".

Khi được hỏi về cầu thủ hài hước nhất tại Man United, Pogba nói: "Trong thời gian này, tôi và các đồng đội MU vẫn duy trì liên lạc. Tôi đã trò chuyện với Bailly, Pereira, Lindelof, Mata hay Lingard,… Chúng tôi vẫn luôn nói chuyện với nhau và nhìn thấy mọi người trên màn hình".

"Nếu được chọn người cách ly cùng à, đương nhiên đó sẽ là Eric Bailly. Cậu ta vui tính lắm, khiến tôi cười cả ngày thôi".

Rooney tiếc nuối cho thần đồng M.U

Pogba tiết lộ cầu thủ hài hước nhất M.U

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/253/cau-thu-pogba/