vị trí của bạn Home kampung bola99

watford cầu thủ

Thủ quân Watford gây sốc khi khẳng định có rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp là đồng tính【watford cầu

watford cầu thủ

Thủ quân Watford gây sốc khi khẳng định có rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp là đồng tính

watford cầu thủ

Thủ quân của Watford Troy Deeney mới đây đã gây sốc với phát ngôn cho hay có rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp là người đồng tính.

Vấn đề đồng tính vốn vô cùng nhạy cảm, đặc biệt là đối với giới cầu thủ chuyên nghiệp. Trong lịch sử bóng đá thế giới, có chưa quá năm cầu thủ từng công khai giới tính của mình trước công chúng.

Có thể kể đến cựu cầu thủ của Aston Villa Thomas Hitzlesperger – người từng 'come out' năm 2014, sau khi đã giải nghệ. Hay cố cầu thủ Justin Fashanu hồi năm 1990.

Nói trong cuộc phỏng vấn với BBC, đội trưởng Watford Deeney khẳng định về việc có ít nhất một hay nhiều hơn cầu thủ đồng tính hoặc 'song tính' trong mỗi đội bóng chuyên nghiệp.

"Tôi sẽ khẳng định rằng có ít nhất một cầu thủ đồng tính hoặc song tính trong mỗi đội bóng hiện tại." Deeney nói.

"Họ có mặt ở đó, chắc chắn 100% là như vậy."

"Tôi cho rằng những người đồng tính lo lắng khi phải gánh trách nhiệm to lớn vì phải là người đi tiên phong. Một khi có người đi đầu, những người khác sẽ theo bước."

"Nếu họ ra mặt, tôi tin chắc sẽ có 100 người trong tuần đầu tiên xuất hiện và khẳng định 'họ cũng đồng tính'. Bởi họ không muốn trở thành bộ mặt phải gánh chịu đầu tiên."

"Tôi chỉ không hiểu tại sao họ đợi đến khi kết thúc sự nghiệp thể thao rồi mới công khai giới tính. Có lẽ họ sợ gánh nặng phải mang theo trong cả sự nghiệp của mình."

Thủ quân Watford gây sốc khi khẳng định có rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp là đồng tính

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/255/watford-cau-thu/