vị trí của bạn Home combobet 88

mua acc fifa online 3 gia re

FIFA Online 4 sắp ra mắt, hãy làm ngay những điều này với nick Fifa Online 3 của bạn!【mua acc fifa o

mua acc fifa online 3 gia re

FIFA Online 4 sắp ra mắt, hãy làm ngay những điều này với nick Fifa Online 3 của bạn!

mua acc fifa online 3 gia re

​Thông tin về tựa game FIFA Online 4 đang liên tục xuất hiện, tạo ra một cơn sốt thực sự cho những người hâm mộ game bóng đá đỉnh cao này. Tuy nhiên, dù muốn hay không thì FO4 vẫn chưa thể ra mắt chính thức ngay tại thời điểm này. Vậy thì với FIFA Online 3, chúng ta nên làm gì với nó đây? 

1. Xây dựng các đội hình dị 

Siêu đội hình Saiyan (các cầu thủ tóc vàng, xếp thành hình chữ Z), hội đầu đỏ hay Thiếu lâm team,… Có rất nhiều cách để “troll” tựa game này bằng rất nhiều hướng khác nhau. Thực chất, game nào cũng để giải trí và sẽ rất vui nếu nó thực sự tạo được niềm vui cho bạn.

kj.

Đội hình tóc đỏ trông cũng ngầu lắm đấy anh em!


Đôi khi chỉ cần các bạn thay đổi vị trí thi đấu cũng tạo nên một trải nghiệm vô cùng mới lạ đấy. Có thể kể đến một số ý tưởng dị như: Full GK hay cho tiền đạo làm thủ môn,…

2. Chơi đội hình đội tuyển quốc gia “vùng sâu vùng xa” 

Nếu những ai đã từng chơi đội hình team color đội tuyển quốc gia chắc hẳn sẽ quá quen thuộc với những siêu đội hình quốc gia ở Châu Âu, như Tây Ban Nha, Ý, Đức hay đội tuyển Bỉ,… Nhưng nếu buộc phải chơi đội hình của các đội Châu Á hay Châu Phi, bạn sẽ chọn đội tuyển nào?

lkl

Đội hình gồm các chiến binh “cao to đen (không biết có hôi không)”.


3. Nghiên cứu các cầu thủ tiềm năng mùa ’17 

Như thường lệ, FIFA Online sẽ bắt đầu với mùa giải hiện tại – season ’17 và FIFA Online 4 cũng không thoát khỏi điều này. Việc sẵn sàng mọi thông tin cần thiết để chọn ra được những cái tên mùa ’17 rẻ – chất là cực kỳ có lợi cho gamer. FIFA Online 3 sẽ là bài test cực kỳ thực tế dành cho các HLV “chuẩn bị” cho FIFA Online 4.

bhg

Liệu những cái tên trẻ có giúp game thủ FO4 cân team?

4. Đập thẻ cầu thủ – Thú giải trí gây nghiện cực cao!

Đúng rồi, nếu nói đến FIFA Online 3 mà quên gì phần đập thẻ thì quả thật chúng ta đã bỏ qua gia vị “đáng sợ” này.

gdb

Khoảnh khắc khi bạn đập mồi thì dính, mà đập thật thì xịt!

Trong thời điểm đã chốt giá trị đội hình quy đổi sang EP Point, thì những màn đầu tư tất tay hay “phá đội” giờ không còn ảnh hưởng đến kết quả EP Point nữa. Vì vậy, sao không thử cho mình một pha đập thẻ “siêu phẩm” để khoe bạn bè? Nhưng trên hết, FIFA Online 3 vẫn sẽ còn phát triển trong 1 quãng thời gian nữa trước khi FIFA Online 4 được chính thức ra mắt. Hy vọng các bạn sẽ tìm ra cho mình những thú vui giải trí vui vẻ với FIFA Online 3 thời gian này.

FIFA Online 4 sắp ra mắt, hãy làm ngay những điều này với nick Fifa Online 3 của bạn!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/275/mua-acc-fifa-online-3-gia-re/