vị trí của bạn Home live bet toto

dani alves juventus

Dani Alves “bật đèn xanh” rời Juventus【dani alves juventus】:​Hậu vệ người Brazil chỉ vừa gia nhập Ju

dani alves juventus

Dani Alves “bật đèn xanh” rời Juventus

dani alves juventus

​Hậu vệ người Brazil chỉ vừa gia nhập Juventus theo dạng tự do từ Barcelona, nhưng hiện đã bắt đầu cân nhắc phương án ra đi vì Juventus chần chừ gia hạn.

Dani Alves năm nay 34 tuổi, nhưng vẫn là hậu vệ phải xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại. Mùa vừa qua, Alves thi đấu 33 trận trên mọi đấu trường, ghi 6 bàn và có 7 kiến tạo, giúp Bà đầm già dễ dàng đoạt Scudetto và dự chung kết Champions League.

Hợp đồng của Alves với Juventus còn hạn đến hè 2018, cầu thủ này ưu tiên ở lại Turin và mong muốn được gia hạn đến năm 2020. Nhưng đến nay, ban lãnh đạo Bianconeri vẫn chưa có động thái cụ thể nào.

Tờ​UOL Sportscủa Brazil mới đây tiết lộ, Dani Alves đã bắt đầu xem xét lời đề nghị từ các đại gia khác. Anh muốn tương lai được đảm bảo và nếu Juventus tiếp tục chậm trễ, Alves sẽ ra đi.

Đây quả là tín hiệu lạc quan dành cho Chelsea, đội bóng thành London đã sớm quan tâm mục tiêu này khi mùa giải còn chưa kết thúc. Antonio Conte cần thêm cầu thủ chất lượng để cạnh tranh vị trí với Victor Moses.

Tuy vậy để có được chữ ký của Dani Alves, Chelsea còn phải cạnh tranh với Manchester City và Tottenham.

Dani Alves “bật đèn xanh” rời Juventus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/289/dani-alves-juventus/