vị trí của bạn Home kampung bola99

welcome home ronaldo

Cristiano Ronaldo: Real Madrid sẽ không bao giờ sánh được với Man United về điểm này!【welcome home r

welcome home ronaldo

Cristiano Ronaldo: Real Madrid sẽ không bao giờ sánh được với Man United về điểm này!

welcome home ronaldo

​Dù đang có những ngày tháng vô cùng thành công khi khoác áo Real Madrid, nhưng Cristiano Ronaldo vẫn chưa bao giờ vơi đi nỗi nhớ Manchester United – đội bóng đã đưa tên tuổi anh đến đỉnh cao.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha cập bến Bernabeu hồi năm 2009. Từ đó đến nay, Ronaldo giúp Kền kền đoạt 2 chức vô địch La Liga, 2 Copa del Rey, 2 Champions League cùng nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác.

Tuy vậy, Cristiano Ronaldo chưa bao giờ làm thỏa lòng những Madridista khó tính. Anh thường xuyên bị la ó, tẩy chay kể cả khi tỏa sáng.

Chính điều này càng khiến số Bảy nhớ về Old Trafford, nơi 100% cổ động viên đều tôn sùng anh lúc thành công hay kể cả khi thất bại.

“Tôi không thích cách hành xử như vậy chút nào, nhất là khi họ huýt sáo bạn trên sân vận động của chính bạn”, Ronaldo bày tỏ bức xúc.

“Nó không xứng đáng với một cầu thủ luôn hết lòng dốc sức, luôn 100% tận tâm vì đội bóng này. Khi chúng tôi gặp khó khăn, chúng tôi cần lắm sự động viên từ khán giả. Nhưng đôi khi, chúng tôi còn chẳng nhận được điều đó”.

FBL-EUR-C1-MAN UTD-REAL MADRID

“Tôi đã trải qua nhiều năm liền ở Manchester United, điều đó chưa bao giờ xảy ra với tôicả. Thậm chí không một lần nào. Có lẽ Anh là trường hợp khác biệt – tâm lý mỗi nơi khác nhau”.

“Tôi hạnh phúc với những gì đạt được ở Real Madrid, nhưng tôi không thể giấu giếm rằng mình rất nhớ Manchester, nơi những ký ức ngọt ngào không thể nào quên lãng”.

Cristiano Ronaldo: Real Madrid sẽ không bao giờ sánh được với Man United về điểm này!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/293/welcome-home-ronaldo/