vị trí của bạn Home kampung bola99

ronaldo neymar

Sau Ronaldo, vụ kiện Neymar hiếp dâm bị bãi bỏ【ronaldo neymar】:Vụ kiện ngôi sao của Paris Saint-Germ

ronaldo neymar

Sau Ronaldo, vụ kiện Neymar hiếp dâm bị bãi bỏ

ronaldo neymar

Vụ kiện ngôi sao của Paris Saint-Germain và tuyển Brazil là​Neymarhiếp dâm mới đây đã phải khép lại vì không có đầy đủ bằng chứng buộc tội.

​Chán ngán với Neymar, sao PSG kêu gọi ban lãnh đạo bán càng sớm càng tốt​CHOÁNG: Người mẫu tố Neymar bức hại bị xã hội đen dọa xử CHẤN ĐỘNG: Cảnh sát ập vào trụ sở Brazil cáo buộc Neymar phạm tộiBị tố hiếp dâm trên đất Pháp và đối mặt với án tù! Neymar chính thức lên tiếngNeymar đối mặt với án tù rất nặng vì phạm tội ở Pháp

​CHÍNH THỨC: Ronaldo được tuyên trắng án hiếp dâm

TOPSHOT-FBL-BRA-CRIME-ABUSE-ACCUSATION-NEYMAR

Neymar bị cáo buộc đã cưỡng bức cô người mẫu đồng hương là Najila Trindade trong một khách sạn ở thủ đô Paris của Pháp hồi tháng Năm vừa qua.

​Cô người mẫu Trindade đã cung cấp một video trong đó ghi lại cuộc đối thoại của đôi bên trong một phòng khách sạn, đã có những tiếng cãi vả và xô xát nhẹ, nhưng không có hình ảnh nào cho thấy Neymar đã cưỡng bức cô.

Sở cảnh sát ở Brazil được truyền thông nước này dẫn nguồn tin cho hay đã phải đóng lại vụ án vì không tìm được đầy đủ bằng chứng cáo buộc Neymar.

Trước đó Neymar cũng đã cho hay việc cả hai quan hệ tình dục là có thật nhưng trong điều kiện được sự chấp thuận của đôi bên.

Trước Neymar thì​Cristiano Ronaldocũng đã được tuyên trắng án trong cáo buộc hiếp dâm một người phụ nữ ở Las Vegas cách đây nhiều năm. Khi đó vụ án cũng đã phải dừng lại vì không có đủ bằng chứng.

Sau Ronaldo, vụ kiện Neymar hiếp dâm bị bãi bỏ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/296/ronaldo-neymar/