vị trí của bạn Home kampung bola99

em trai

U22 Việt Nam: Em trai thủ môn Bùi Tiến Dũng đã sẵn sàng trở lại【em trai】:Trong một buổi tập cách đây

em trai

U22 Việt Nam: Em trai thủ môn Bùi Tiến Dũng đã sẵn sàng trở lại

em trai

Trong một buổi tập cách đây không lâu, tiền vệ Bùi Tiến Dụng đã dính chấn thương lật cổ chân, khiến anh không thể tham dự trận đấu giao hữu với CLB Ulsan Hyundai vừa qua. Tuy nhiên theo chia sẻ của cầu thủ người Thanh Hóa với Webthethao, chấn thương của anh đang tiến triển rất tốt, và có khả năng trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào ngày 30/1.

Chấn thương này ảnh hưởng khá nhiều tới quá trình tập luyện của Bùi Tiến Dụng tại Đội tuyển U22 Việt Nam, đặc biệt là vấn đề thể lực cũng như khả năng nắm bắt kỹ chiến thuật. Tuy nhiên Tiến Dụng cũng cho biết các bác sỹ đánh giá anh đang phục hồi tốt và sẽ hoàn toàn bình phục khi VCK U22 Đông Nam Á khởi tranh vào tháng Hai tới.

Bùi Tiến DụngTiến Dụng bị lật cổ chân trong 1 buổi tập của U22 Việt Nam. (Ảnh: Xuân Thu)

Đây đã là lần thứ 2 Bùi Tiến Dụng bị lật cổ chân, và điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng chơi bóng của cầu thủ này. Trước đó, chấn thương bả vai cũng đã cướp đi cơ hội tham dự VCK U20 World Cup của cầu thủ người Thanh Hóa.

Chính vì vậy Tiến Dụng rất mong chờ VCK U22 Đông Nam Á 2019 để có thể thi đấu và khẳng định mình. Tiền vệ này cho biết những thành công của các đàn anh như Quang Hải, Đức Chinh hay người anh trai Bùi Tiến Dũng chính là động lực cũng như những tấm gương để cầu thủ này học hỏi và phấn đấu.

Đánh giá về những đồng đội trong màu áo U22 Việt Nam tập trung đợt này, Bùi Tiến Dụng cho rằng đây đều là những cầu thủ rất có tài năng và tương lai rộng mở, tuy nhiên vẫn còn nhiều cầu thủ thiếu kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Thế nên, VCK U22 Đông Nam Á sắp tới là một dịp rất tốt để các cầu thủ trẻ trau dồi kinh nghiệm.

U22 Việt Nam: Em trai thủ môn Bùi Tiến Dũng đã sẵn sàng trở lại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/310/em-trai/