vị trí của bạn Home live bet toto

ảnh mbappe

Mbappe tiết lộ hai đồng đội có ảnh hưởng nhất sự nghiệp【ảnh mbappe】:Theo tiết lộ của Kylian Mbappe,

ảnh mbappe

Mbappe tiết lộ hai đồng đội có ảnh hưởng nhất sự nghiệp

ảnh mbappe

Theo tiết lộ của Kylian Mbappe, việc Lassana Diarra và Gianluigi Buffon rời PSG là điều có ảnh hưởng rất lớn tới chân sút này.

Mbappe gia nhập PSG vào năm 2017 và có một năm thi đấu bên cạnh Diarra, trước khi tiền vệ người Pháp giải nghệ ở tuổi 35. Trong khi đó, Buffon cũng dành một mùa giải khoác áo đội chủ sân Parc des Princes, trước khi trở lại Juventus tháng 7/2019.

Cả hai đều là những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm, và có tầm ảnh hưởng rất lớn khi để lại nhiều bài học vô cùng bổ ích.

"Lass như một người chú, một người anh cả mà bạn luôn có thể tin tưởng." – Mbappe nói về Lassana Diarra trong cuộc phỏng vấn với L'Equipe. "Anh ấy luôn kể cho tôi những câu chuyện về sự nghiệp, về các CLB."

Lassana Diarra PSGGetty

"Do từng trải qua những sai lầm, anh ấy luôn chỉ cho tôi cách để rút kinh nghiệm, và cũng đã giúp tôi vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn. Anh ấy luôn hiểu được cảm giác khi thi đấu ở các cấp độ cao nhất, do đã từng khoác á nhiều CLB hàng đầu."

"Tôi luôn thích được lắng nghe những người đàn anh. Ngoài ra, Buffon cũng là một trong những người vô cùng quan trọng. Dù vậy, Lass không chỉ nói chuyện, anh ấy còn đặt niềm tin nơi các cầu thủ trẻ, và dành thời gian bên cạnh những người như Presnel Kimpembe khi không thi đấu."

Nói về cảm giác khi chứng kiến hai người đàn anh không còn thi đấu ở PSG, Mbappe cho biết: "Thật buồn khi Lass ra đi. Và tôi cũng chịu ảnh hưởng lớn khi Buffon ra đi."

"Lass luôn nói về những kế hoạch tương lai, và tôi không bao giờ nghĩ rằng anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ đến thế. Cho tới giờ, chúng tôi vẫn luôn liên lạc với nhau."

Mbappe tiết lộ hai đồng đội có ảnh hưởng nhất sự nghiệp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/312/anh-mbappe/