vị trí của bạn Home asiasuperbet

thomas tuchel sissi tuchel

Thomas Tuchel đối mặt biến cố lớn, chuẩn bị mất nửa tài sản【thomas tuchel sissi tuchel】:Tuchel nói v

thomas tuchel sissi tuchel

Thomas Tuchel đối mặt biến cố lớn, chuẩn bị mất nửa tài sản

thomas tuchel sissi tuchel

Tuchel nói về trận thua Brentford

Trong khi phải đối mặt với hậu quả từ các lệnh trừng phạt của Chính phủ Anh đối với Roman Abramovich và Chelsea, Tuchel cũng phải đối mặt với sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân 13 năm của mình. Vợ ông, Sissi, đã bắt đầu thủ tục ly hôn vào tuần trước, bạn bè họ cho biết mọi con đường hòa giải đã trở nên vô vọng. Một nguồn tin cho biết: “Sissi và Thomas đã cố gắng tránh việc chia rẽ nhưng cuối cùng không còn cách nào khác. Đó là điều rất đáng buồn và giờ họ muốn đảm bảo con gái là ưu tiên hàng đầu. Các giấy tờ đã được nộp vào tuần trước để tiến hành vụ ly hôn.”

Sao Everton sốc vì sự hào phóng của Donny van de BeekRoman Abramovich vốn đã sợ bị đầu độc ở Chelsea

Là một cựu nhà báo, Sissi chuyển đến Anh vào tháng 8 mới đây, 7 tháng sau khi Tuchel gia nhập Chelsea. Ban đầu, HLV của The Blues ở trong một khách sạn, sau đó về sống cùng gia đình ở Cobham, Surrey, gần sân tập của Chelsea.

Tuchel, được cho nhận lương 7 triệu bảng mỗi năm, hiện phải đối mặt với một thỏa thuận ly hôn có thể khiến ông mất nhiều triệu bảng. Vợ ông đã từ bỏ công việc tại tờ báo Đức Suddeutsche Zeitung để vun vén cho gia đình, vì vậy bà có thể được hưởng một phần thu nhập trong tương lai cũng như một nửa tài sản hiện tại của Thomas. Các nguồn tin cho biết cặp đôi quyết tâm ly hôn trong hòa thuận.

Chỉ 10 tháng trước, Sissi vẫn đang chạy trên sân Estadio do Dragao của Porto, nhảy vào vòng tay của chồng sau khi Chelsea giành chiến thắng 1-0 trước Manchester City tại chung kết Champions League.

Khi còn là HLV của PSG, Tuchel và gia đình sống ở quận Hauts-de-Seine, khu sang trọng của Paris. Sissi, 46 tuổi, được cho là đã giúp chồng mình trở nên ngày càng tiến bộ trong sự nghiệp quản lý, đã góp phần giúp ông giành được nhiều danh hiệu ở Đức, Pháp và Anh. Nguồn tin cho biết thêm: “Sissi không hề ngốc, cô ấy không phải là kiểu vợ của cầu thủ bóng đá mà bạn thường thấy, cô ấy là một người phụ nữ thông minh.”

Trong khi phải chấm dứt cuộc hôn nhân lâu năm và mất phân nửa tài sản, Tuchel cũng đang cố gắng vượt qua những khó khăn trong công việc. Nhưng bất chấp sự cố gắng giữ bình tĩnh của ông và các cầu thủ, đêm qua The Blues đã thua sốc 1-4 trước Brentford, họ vẫn còn nguy cơ bị đẩy ra khỏi top 4.

Thomas Tuchel đối mặt biến cố lớn, chuẩn bị mất nửa tài sản

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/344/thomas-tuchel-sissi-tuchel/