vị trí của bạn Home live bet toto

filipe luis

Filipe Luis gia nhập Atletico Madrid【filipe luis】:Hậu vệ người Brazil, Filipe Luis đã kết thúc sự ng

filipe luis

Filipe Luis gia nhập Atletico Madrid

filipe luisHậu vệ người Brazil, Filipe Luis đã kết thúc sự nghiệp không mấy sáng sủa tại Chelsea để trở lại Atletico Madrid, CLB anh đã gắn bó 4 năm trước khi chuyển đến Stamford Bridge vào năm 2014.

Hôm qua (28/7), trên trang mạng Twitter, Chelsea đã xác nhận thông tin về việc chia tay Filipe Luis thông qua tài khoản chính thức của mình với dòng chữ: “CLB Chelsea đã đồng ý các điều khoản với Atletico Madrid cho việc ra đi của Filipe Luis…”.

Cũng trên tài khoản Twitter cá nhân của mình, Filipe Luis đã để lại dòng chữ “Cám ơn” nhằm bày tỏ tình cảm với những CĐV Chelsea.

Tuyển thủ Brazil – Filipe Luis trở lại Atletico Madrid sau thời gian không thành công tại Chelsea. (Ảnh: Bleacherreport).

Hậu vệ trái này đã gia nhập Chelsea vào Hè năm ngoái với bản hợp đồng 15,8 triệu Bảng từ nhà vô địch La Liga thời điểm đó. Tuy nhiên, Filipe Luis đã thất bại trong việc hòa nhập với môi trường thi đấu tại Stamford Bridge và không bao giờ trở thành lựa chọn hàng đầu tại đây.

Trở lại Atletico, Luis chắc chắn sẽ phát triển và lấy lại vị thế của một trong những hậu vệ trái tốt nhất của châu lục.

Filipe Luis gia nhập Atletico Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/388/filipe-luis/