vị trí của bạn Home live bet toto

úc nhiễm trần

HLV trưởng Australia nhiễm COVID-19, c thể vắng mặt tại trận đấu với ĐT Việt Nam【úc nhiễm trần】:Ngày

úc nhiễm trần

HLV trưởng Australia nhiễm COVID-19, có thể vắng mặt tại trận đấu với ĐT Việt Nam

úc nhiễm trần

Ngày 23/1, báo chí Australia cho biết, HLV trưởng ĐTQG nước này ông Graham Arnold đã dương tính với SARS-CoV-2 trong một buổi kiểm tra gần đây.

ĐT Việt Nam – Australia: Chờ thầy Park làm mới đội hình

Thời gian cách ly của ông Graham Arnold sẽ kết thúc vào đúng ngày diễn ra trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Australia (thứ 5 ngày 27/1) tuy nhiên việc liệu chiến lược gia này có thể chỉ đạo trực tiếp các học trò hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

Hiện tại công tác huấn luyện tại ĐTQG Australia đang được  hai trợ lý của của Arnold là Rene Meulensteen và Tony Vidmar đảm nhiệm. “Tôi và các đồng sự đã lên kế hoạch cho tình huống này (khi ông phải vắng mặt), vì thế tôi tin rằng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ”, ông Arnold cho biết.

Nếu như buổi tập đầu tiên ngày hôm qua chủ yếu giúp các cầu thủ giải phóng sức ỳ và duy trì cảm giác bóng, thì ở buổi tập chiều nay, HLV Park Hang-seo đã chuyển sang nội dung về kỹ chiến thuật, test đội hình để lựa chọn nhân sự cho trận tái đấu với Australia. Theo đó, ông thầy người Hàn Quốc đã chia đôi đội hình thi đấu đối kháng trên toàn mặt sân, đồng thời giao trợ lý Lee Young-jin trực tiếp chỉ đạo việc triển khai chiến thuật trong quá trình 2 đội hình thi đấu.

Trong phần lớn thời gian buổi tập, HLV Park Hang-seo chỉ đứng ngoài đường biên để quan sát sự thể hiện của các học trò. Ông cần có những đánh giá cụ thể hơn về các đáp án đang được lựa chọn. Điều đáng mừng, sau 30 phút quần thảo trên sân, đội tuyển không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra.

HLV trưởng Australia nhiễm COVID-19, có thể vắng mặt tại trận đấu với ĐT Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/405/uc-nhiem-tran/