vị trí của bạn Home bet366

arsenal bao moi com

Khng sợ Arsenal!【arsenal bao moi com】:Đó là phát biểu của HLV trưởng CLB Olympiakos – ông Marco Silv

arsenal bao moi com

Không sợ Arsenal!

arsenal bao moi comĐó là phát biểu của HLV trưởng CLB Olympiakos – ông Marco Silva sau chiến thắng xuất sắc với tỷ số 3-2 của đội này trước Arsenal tại vòng bảng Champions League vào rạng sáng qua.

Ông nói cụ thể: “Ngay từ đầu trận, chúng tôi không sợ họ, và sau đó, ngay cả khi họ ghi bàn chúng tôi cũng không sợ họ. Trong đầu mình, chúng tôi luôn nghĩ có thể giành chiến thắng trước họ, và chúng tôi xứng đáng với chiến thắng này”. Với chiến thắng này Olympiakos đã chấm dứt chuỗi 6 trận toàn thua trên sân khách ở đấu trường Champions League và đang tràn trề cơ hội giành 1 trong 2 vé đi tiếp ở bảng F.

HLV trưởng CLB Olympiakos – ông Marco Silva . Ảnh: AP.

Ở phía ngược lại, đây là trận thua thứ 2 liên tiếp của Arsenal tại đấu trường này. Điều đáng nói là trong 3 bàn thua của Arsnenal thì bàn thứ 2 đến từ lỗi lầm đáng trách của thủ thành Ospina, và việc HLV trưởng Wenger sử dụng Ospina, chứ không phải Petr Cech là chủ đề mà báo chí Anh chất vất Wenger mạnh mẽ. Câu trả lời của nhà cầm quân người Pháp: “Tôi không có trách nhiệm giải thích vì sao mình lại dùng người này, không dùng người kia. Điều duy nhất tôi có thể nói là tôi chịu trách nhiệm cuối cùng về mọi kết quả của đội bóng”.

Nếu Arsenal cứ liên tiếp thua trận ở Champions League như thế này thì không hiểu là rồi Wenger có “chịu trách nhiệm” bằng cách đệ đơn từ chức hay không?

Không sợ Arsenal!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/412/arsenal-bao-moi-com/