vị trí của bạn Home asiasuperbet

ekiden

Hng trăm Runner tham dự giải chạy Ekiden “Nhật Bản trong lng Việt Nam 2019″【ekiden】:Sáng 24-11, tại

ekiden

Hàng trăm 'Runner' tham dự giải chạy Ekiden "Nhật Bản trong lòng Việt Nam 2019"

ekidenSáng 24-11, tại Trung tâm thương mại Le Parc,quận Hoàng Mai, Hà Nội, hàng trăm VĐV đã tham dự giải chạyEkiden lần thứ 4 năm 2019.

Bế mạc Giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden năm 2019

Giải chạy Ekiden lần thứ 4 với chủ đề “Nhật Bản trong lòng Việt Nam” được diễn ra bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam (JCCI) phối hợp với nhiều tổ chức, doanh nghiệp tổ chức.

Các VĐV tham dự giải chạy sáng nay 24-11.

Tham dự giải chạy năm nay có70 đội tham gia dự thi (tăng 20 đội so với năm 2018), tương ứng với khoảng 280 vận động viên là những cán bộ, nhân viên đến từ các doanh nghiệp, đoàn thể, cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, không phân biệt giới tính, tuổi.Các VĐV sẽ thi đấu 3 hạng mục gồm chạy đồng loạt, nam nữ phối hợp và marathon trẻ em.

Các VĐV đến từ Nhật Bản tham dự giải chạy.

Trong thi chạy Ekiden, các VĐV sẽ truyền tay nhaudải băng tiếp sức Tasuki

Được biết, Ekiden là hình thức chạy tiếp sức được khởi nguồn tại Nhật Bản. Tham gia cuộc thi chạy này, các thành viên trong đội sẽ chạy và truyền tay nhau dải băng tiếp sức Tasuki tại một vị trí được quy định, kết quả của đội là tổng thời gian chạy của tất cả các thành viên. Tasuki chính là hình ảnh biểu tượng của sự đoàn kết, hữu nghị và gắn kết giữa con người với con người.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi, đội thi “Hanoi Running Club”đã giành chiến thắng hạng mục Chạy đồng loạt và đội “Team Rikkyo” chiến thắng hạng mục Nam nữ hỗn hợp.

Khán giả cổ vũ cho các VĐV tham dự cuộc thi.

Hàng trăm 'Runner' tham dự giải chạy Ekiden "Nhật Bản trong lòng Việt Nam 2019"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/418/ekiden/