vị trí của bạn Home live bet toto

Ngồi tù 7 năm nếu làm điều này khi đến Qatar xem World Cup 2022

Truyền thông Anh cảnh báo, luật pháp Qatar cũng như nhiều quốc gia hồi giáo ở Trung đông nghiêm cấm

Truyền thông Anh cảnh báo, luật pháp Qatar cũng như nhiều quốc gia hồi giáo ở Trung đông nghiêm cấm tình dục ngoài hôn nhân. Bởi vậy, người hâm mộ khi đến thưởng thức World Cup 2022 sẽ phải đối mặt với án tù lên đến 7 năm nếu bị phát hiện quan hệ ngoài luồng.

Các quan chức FIFA cũng khẳng định tất cả CĐV đều được chào đón tới Qatar nhưng đổi lại, phải tuân thủ nghiêm túc luật pháp nước chủ nhà và sẽ “không có bất kỳ ngoại lệ”.

“Tình dục là điều cấm kỵ tại Qatar, trừ những cặp vợ chồng. Về cơ bản, đây là lần đầu tiên trong lịch sử có lệnh cấm quan hệ tình dục tại World Cup. Chắc chắn sẽ không có ‘tình một đêm’ ở ngày hội bóng đá thế giới sắp tới. Thậm chí tiệc tùng cũng bị giới hạn ở mức cao nhất. Người hâm mộ phải hiểu rõ điều này nếu không muốn gặp rắc rối với pháp luật”, một nguồn tin từ cảnh sát chia sẻ với phóng viên Daily Star.

Không tiệc tùng cũng đồng nghĩa,rượu bia và các thức uống có cồn sẽ bị cấm ở nơi công cộng. Nếu cố tình vi phạm, CĐV có thể phải đối mặt với án tù lên đến 6 tháng hoặc nộp phạt số tiền 3.000 QAR (hơn 800 USD).

Ngồi tù 7 năm nếu tình một đêm ở World Cup 2022 - Ảnh 1.

Người hâm mộ thậm chí được yêu cầu không thể hiện những cử chỉ thân mật ở nơi công cộng tại World Cup 2022 (Ảnh: Getty)

Rượu, bia sẽ chỉ được phục vụ ở một vài khu vực riêng biệt ở những khách sạn hay nhà hàng sang trọng. Ban tổ chức hứa hẹn sẽ mở một vài khu vực bên ngoài sân vận động thỏa mãn nhu cầu từ các fan thèm bia. Nhưng chỉ ai có vé xem trận đấu mới được mua và giới hạn ở mức 1 pint (tương đương 1 cốc hơn nửa lít).

Chưa hết, theo quy định của nước chủ nhà, các nữ CĐV cần ăn mặc kín đáo, giản dị ở nơi công cộng. Nữ giới được yêu cầu mặc các trang phục che vai, tránh mặc váy ngắn, khoe da thịt.

“Có rất nhiều quy tắc và luật lệ ở Qatar. Ví dụ như phụ nữ phải dùng mạng che mặt khi vào các trung tâm thương mại. Nếu bạn mặc quần đùi hay quần áo hở hang, bạn sẽ bị chê bai và thậm chí bị nhổ nước bọt vào người. Chi phí cho rượu, bia cao đến mức người nước ngoài hầu hết chỉ dám uống vào giờ hạnh phúc, từ 17h đến 20h, với giá hơn 10 USD mỗi vại bia. Uống rượu bia ở nơi công cộng, bạn sẽ lập tức bị cảnh sát gông cổ và đưa vào tù. Có camera kiểm soát ở khắp mọi nơi”, Angela Norton – một phụ nữ quốc tịch Anh nhưng đã cùng chồng sinh sống nhiều năm tại Doha – chia sẻ.

World Cup 2022 là kỳ Cúp thế giới đầu tiên trong lịch sử không diễn ra vào mùa hè, khởi tranh từ ngày 21/11 đến 18/12.FIFA ước tính sẽ có khoảng 7,7 triệu lượt du khách đổ về quốc gia Trung Đông tại World Cup 2022.

https://kenh14.vn/ngoi-tu-7-nam-neu-tinh-mot-dem-o-world-cup-2022-2022062120551949.chn https://kenh14.vn/ngoi-tu-7-nam-neu-tinh-mot-dem-o-world-cup-2022-2022062120551949.chn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/475/ngoi-tu-7-nam-neu-lam-dieu-nay-khi-den-qatar-xem-world-cup-2022/