vị trí của bạn Home kampung bola99

U23 Việt Nam bổ sung 4 cầu thủ từ câu lạc bộ Viettel

Cao Trần Hoàng Hùng, Nguyễn Hữu Thắng, Trần Danh Trung và Khuất Văn Khang là 4 cái tên vừa được nhà

Cao Trần Hoàng Hùng, Nguyễn Hữu Thắng, Trần Danh Trung và Khuất Văn Khang là 4 cái tên vừa được nhà huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập bổ sung vào thành phần U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, việc họ có cơ hội dự SEA Games hay không vẫn là một dấu hỏi, nhất là khi bộ khung U23 Việt Nam đã được định hình sau 2 trận giao hữu với U20 Hàn Quốc.

Trước mắt, nhóm cầu thủ này sẽ tập luyện bình thường cùng U23 Việt Nam. Đến thời điểm này, huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn chưa đưa ra bản danh sách 20 cầu thủ dự môn bóng đá nam. Tuy nhiên, kể cả khi không được dự SEA Games 31, các cầu thủ còn lại vẫn sẽ tập luyện tại Hà Nội.

Lý do là bởi ban tổ chức Đại hội cho phép các đội bóng thay đến 15 cầu thủ trong trường hợp các đội bóng ghi nhận ca nhiễm COVID-19. Ngoài ra, sau SEA Games trên sân nhà sẽ là vòng chung kết U23 Châu Á 2022 diễn ra vào tháng 6. Việc ông Park tiến hành nhiều điều chỉnh về mặt lực lượng cũng không phải điều quá bất ngờ.

Tại SEA Games 31, U23 Việt Nam sẽ nằm ở bảng A cùng các đối thủ U23 Indonesia, U23 Myanmar, U23 Philippines và U23 Timor Leste. Thầy trò ông Park sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ tấm huy chương vàng bằng trận đấu với Indonesia vào ngày 6.5, sau đó là các cuộc đọ sức với Philippines (8.5), Myanmar (13.5) và Timor Leste (15.5).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/745/u23-viet-nam-bo-sung-4-cau-thu-tu-cau-lac-bo-viettel/