vị trí của bạn Home asiasuperbet

CĐV Hải Phòng phản ứng gay gắt sau tình huống penalty "tưởng tượng"

Phút thứ 80 trên sân Gò Đậu, hậu vệ Ngọc Thịnh đã có pha truy cản với Vĩ Hào bên phía đội chủ nhà Bì

Phút thứ 80 trên sân Gò Đậu, hậu vệ Ngọc Thịnh đã có pha truy cản với Vĩ Hào bên phía đội chủ nhà Bình Dương ngay trước vạch 16m50. Điểm phạm lỗi khá nhạy cảm, giữa lằn ranh của bên trong và ngoài vòng cấm địa. Trọng tài Mai Xuân Hùng quyết định cho Bình Dương hưởng quả penalty dù cầu thủ và ban huấn luyện Hải Phòng liên tục phản ứng.

Quyết định của “Vua áo đen” khiến đội bóng đất Cảng phải chịu bàn thua thứ 2 và chấp nhận chia điểm với Bình Dương sau trận hoà 2-2 tại vòng 4 V.League 2022.

Nhận định về tình huống gây tranh cãi này, Trưởng ban trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Dương Văn Hiền cho biết: “Trọng tài Mai Xuân Hùng đã có báo cáo và thừa nhận sai sót. Tôi cũng đã xem lại băng hình, quả phạt đền của Hải Phòng là sai sót nghiêm trọng. Tình huống phạm lỗi ở ngoài vòng cấm”.

Sai sót của trọng tài chính trong trận Bình Dương – Hải Phòng khiến các cổ động viên đất Cảng vô cùng phẫn nộ. Trên các diễn đàn, rất nhiều người hâm mộ đã có những phản ứng gay gắt.

Một khán giả chia sẻ: “Vấn nạn trọng tài năng lực yếu kém bao năm của bóng đá Việt Nam vẫn chưa thể thay đổi được. Chỉ có đội bóng là chịu thiệt thòi”.

Trước đó, ngay trên sân Gò Đậu, hàng nghìn cổ động viên Hải Phòng đã la hét và phản ứng với quyết định của trọng tài Mai Xuân Hùng. Nhiều người tỏ ra bức xúc khi đội nhà “mất trắng” chiến thắng tại vòng 4 V.League 2022.

Đây không phải là lần đầu tiên trọng tài Mai Xuân Hùng mắc sai lầm trong công tác điều khiển trận đấu tại V.League. Ở mùa giải 2020, ông  Hùng mắc lỗi nghiêm trọng khi khước từ đến 4 quả phạt đền của Nam Định trong cuộc đọ sức với Sài Gòn khiến kết quả trận đấu bị thay đổi. Sau đó, trọng tài Mai Xuân Hùng bị kỷ luật và “treo còi” 3 trận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/772/cdv-hai-phong-phan-ung-gay-gat-sau-tinh-huong-penalty-tuong-tuong/