vị trí của bạn Home live bet toto

Kiatisak vui mừng khi kết hợp được Văn Toàn – Công Phượng

Văn Toàn – Công Phượng tìm được tiếng nói chung Ngọc Linh Đá giao hữu với CLB Bình Đ

Kiatisak vui mừng khi kết hợp được Văn Toàn - Công Phượng - ảnh 1

Văn Toàn – Công Phượng tìm được tiếng nói chung

Ngọc Linh

Đá giao hữu với CLB Bình Định, HAGL thể hiện bộ mặt khác so với những gì trình diễn ở những vòng đấu V-League 2022. Đội bóng phố núi chơi tấn công sắc sảo hơn với những pha công thành liên tục.

Chân sút ngoại Baiano ít được sử dụng ở V-League được HLV Kiatisak tung ra sân từ đầu đã giúp hàng công của HAGL chơi tấn công tốt hơn.

Chính Baiano đã có pha lập công mở tỷ số ở phút thứ 5 khi anh khống chế bóng hợp lý rồi dứt điểm quyết đoán. Baiano là cầu thủ chơi rất hay ở các trận giao hữu, trước đây anh cũng từng ghi bàn và chơi tốt ở Cúp Hoàng đế Quang Trung, nhưng ít đá chính thức ở V-League.

Ở hiệp đấu thứ 2, HLV Kiatisak tung các trụ cột Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh vào sân để thử nghiệm đội hình mạnh nhất.

Thế nhưng, HAGL lại bị san bằng tỷ số 1-1 khi Rafaelson tận dụng sai lầm của hậu vệ Thanh Nhân để đưa bóng vào lưới HAGL.

\n Kiatisak vui mừng khi kết hợp được Văn Toàn - Công Phượng - ảnh 2

Baiano (trái) tiếp tục ghi bàn ở trận đấu tập

Minh Hoàng

Cuối cùng, điều mà người hâm mộ HAGL chờ đợi cũng diễn ra với sự phối hợp ăn ý giữa Công Phượng và Văn Toàn. Công Phượng chuyền khéo léo giúp Văn Toàn ấn định chiến thắng 2-1.

Sự ăn ý trở lại giữa Công Phượng và Văn Toàn là điều mà HLV Kiatisak muốn tìm thấy để gia tăng sức mạnh cho đội bóng phố núi.

Ngày 12.4, HAGL sẽ tiếp CLB Yokohama (Nhật Bản) trên sân Thống Nhất trong khuôn khổ AFC Champions League.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/849/kiatisak-vui-mung-khi-ket-hop-duoc-van-toan-cong-phuong/