vị trí của bạn Home terminalbet

Chuyên gia nước ngoài mỉa mai tổ VAR trận ĐT Oman vs ĐT Việt Nam: “Họ cần được trả tiền làm thêm giờ vì kiểm tra tất cả mọi thứ”

Sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman (12/10), rất nhiều CĐV đã bày tỏ sự ức chế với tổ VAR và tr

Sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman (12/10), rất nhiều CĐV đã bày tỏ sự ức chế với tổ VAR và trọng tài chính Adham Makhadmeh. Hầu hết các ý kiến chỉ trích đều cho rằng trận đấu bị cắt vụn, tổ VAR “bới lá tìm sâu” ở mọi tình huống có thể ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Điều này đã gây ức chế cho không chỉ các cầu thủ trên sân mà cả khán giả theo dõi qua truyền hình.

Gabriel Tan, chuyên gia phân tích của kênh FoxSport, đứng trên phương diện là khán giả trung lập cũng cảm thấy khó hiểu với các quyết định “check” VAR làm gián đoạn trận đấu. Anh viết trên trang cá nhân: “Tại sao trọng tài lại muốn kiểm tra tất cả mọi thứ có thể như vậy, cứ như thể họ không muốn Việt Nam ghi bàn vậy. Tổ VAR trận đấu này xứng đáng được trả tiền làm thêm giờ đấy”.

Trong khi đó, trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền cũng nhận định các trọng tài VAR có một số tình huống kiểm tra lỗi một cách vô lý.

“Trong tình huống Tiến Linh ghi bàn, tôi đồng ý là kiểm tra xem Hồ Tấn Tài có phạm lỗi không, nhưng tại sao lại kiểm tra cả lỗi việt vị của Công Phượng, anh ta rõ ràng không tham gia, không tác động gì vào pha bóng, không ảnh hưởng gì đến tình huống. Kiểm tra lỗi việt vị khi ấy là vô lý. Trong khi sau đó Quang Hải phạm lỗi thì trọng tài chính lại không đích thân kiểm tra”, ông Dương Văn Hiền bức xúc.

Trận đấu giữa ĐT Oman và ĐT Việt Nam kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về phía chủ nhà. Việt Nam là đội bóng dẫn trước nhờ công của Tiến Linh. Tuy nhiên, phần còn lại của trận đấu chứng kiến nhiều tranh cãi, từ pha ghi bàn ở tình huống phạt góc mà Văn Toản bị 5 cầu thủ Oman “đè mặt” đến quả penalty và thẻ vàng của Duy Mạnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/854/chuyen-gia-nuoc-ngoai-mia-mai-to-var-tran-dt-oman-vs-dt-viet-nam-ho-can-duoc-tra-tien-lam-them-gio-vi-kiem-tra-tat-ca-moi-thu/