vị trí của bạn Home kampung bola99

Châu Đoàn Phát dành tặng bàn thắng cho người hâm mộ và gia đình ở quê nhà

Châu Đoàn Phát hạnh phúc với bàn thắng giúp tuyển Futsal Việt Nam vào vòng 16 đội World Cup (Video:

Châu Đoàn Phát hạnh phúc với bàn thắng giúp tuyển Futsal Việt Nam vào vòng 16 đội World Cup (Video: VFF)

Bàn thắng của đội tuyển Futsal Việt Nam đến từ phút 35 của trận đấu, Châu Đoàn Phát đã tận dụng sai lầm của đối thủ, đoạt bóng phản công khiến thủ môn Ondrej Vahala của CH Czech phải vào lưới nhặt bóng.

Chia sẻ cảm xúc sau trận đấu, cầu thủ sinh năm 1999 không giấu được niềm vui: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi đã ghi bàn giúp đội tuyển vào vòng 16 đội. Bàn thắng này tôi xin dành tặng cho người hâm mộ Việt Nam ở quê nhà và gia đình của tôi”.

Châu Đoàn Phát cũng là gương mặt đã góp công lớn giúp ĐT Futsal Việt Nam có mặt tại VCK Futsal World Cup 2021. Bật mí về cách tạo nên những bước ngoặt thay đổi cục diện trận đấu, Phát tiết lộ:

“Do những buổi tập luyện hàng ngày tôi được rèn luyện nhiều nên có lực sút hiểm trước đối thủ”.

Nói về đối thủ của Việt Nam ở trận đấu này, cầu thủ thuộc biên chế CLB Thái Sơn Nam đánh giá: “Đối thủ rất mạnh, họ đá áp đảo Việt Nam. Tôi cũng áp lực một phần. Tuy nhiên khi ra sân không còn thấy sợ nữa. Toàn đội đoàn kết, đó là động lực để tôi phấn đấu”.

Trước đó, cầu thủ này đã khóc khi thấy video có sự xuất hiện của mẹ trong bữa ăn buổi trưa cùng toàn đội. Phát cho biết anh đã nghĩ về gia đình và thi đấu quyết tâm hơn.

Niềm vui khi giành vé vào vòng 16 đội của Châu Đoàn Phát và các đồng đội (Ảnh: VFF)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bong da truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mafemmesebarre.com/858/chau-doan-phat-danh-tang-ban-thang-cho-nguoi-ham-mo-va-gia-dinh-o-que-nha/